Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Tin tức
  Chính Sách Thanh Toán

  Chính Sách Thanh Toán

  Đối với khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận và khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty thì thanh toán bằng cách chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng vào tài khoản công ty, sau khi nhận được tiền công ty sẽ gửi hàng đảm bảo đến địa chỉ nhận cho khách hàng.
  Chính Sách Chất Lượng

  Chính Sách Chất Lượng

  Cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, đủ về số lượng, giao hàng đúng hạn cho khách hàng từ nguồn nguyện liệu đầu vào được chọn lọc kỹ.Đáp ứng các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình bảo quản, sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm theo luật định.
  Chính Sách Giao Hàng

  Chính Sách Giao Hàng

  Yến sào PDC tiến hành giao hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng và xác nhận thanh toán.Để thuận lợi cho quý khách đã có thẻ thành viên, Yến sào PDC chấp nhận bản fax, hình gửi email của phiếu chuyển tiền như một bằng chứng đã thanh toán, ngay cả khi tiền chưa thực sự vào tài khoản của chúng tôi.
  Chính Sách Mua Hàng

  Chính Sách Mua Hàng

  Yến SàoPDC cam kết : tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa
  Chính Sách Bảo Mật

  Chính Sách Bảo Mật

  Yến sào PDC luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Yến sào PDC rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.