Giới Thiệu Yến Sào PDC

  Giới Thiệu Yến Sào PDC

  Giới Thiệu Yến Sào PDC

  Giới thiệu

  Yến Sào PDC  ra đời với mục đích đem món ăn được xem là một trong bát trân (8 thức ăn quý) của các Vua Chúa Quý Tộc ngày xưa đến tận tay người tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp với giá thành hợp lý, bằng việc giảm thiểu các yếu tố trung gian, giảm chi phí đầu tư mặt bằng đắt đỏ, từ đó giảm giá thành sản phẩm, giúp cho mọi người có nhu cầu sử dụng Yến Sào đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng thường xuyên lâu dài món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng này.

   

  Với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại , cùng với đó là quy trình tinh chế hết sức nghiêm ngặt, YẾN SÀO PDC có chất lượng đạt

  chuẩn USDA-FDA được Hoa Kỳ công nhận.

   

  Vì vậy sản phẩm YẾN SÀO PDC hợp hợp tác với Yến Sào NGỌC TRÂN đã được cơ quan thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép nhập khẩu

  vào toàn bộ lãnh thổ Hoa Kỳ .

   

  Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm nền tảng cho sự phồn thịnh và phát triển ,ông Chung mong muốn YẾN SÀO PDC không chỉ là một trong những sản phẩm Yến Sào tốt nhất Việt Nam mà còn là sản phẩm Yến Sào được cả thế giới ưa chuộng trong tương lai.

   

  Từ uy tín song song với chất lượng .

   Năm 2016 YẾN SÀO PDC vinh dự được đánh giá duy nhất đạt Top 10 Doanh Nhân Tâm Tài, Sản Phẩm Dịch Vụ An Toàn Uy Tín Chất Lượng và duy nhất đạt Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương.

   

  Năm 2016 YẾN SÀO PDC đã vinh dự được bình chọn “Doanh Nhân Tâm Tài” . Duy nhất đạt Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng. Và duy nhất đạt Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương.

   

  Tháng 6/2017 YẾN SÀO KHÁNH HÒAYẾN SÀO PDC là 2 doanh nghiệp duy nhất đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt.

   

  Tháng 9/2017 YẾN SÀO PDC đạt Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập APEC , Top 10 Doanh Nhân Sáng Tạo Hội Nhập APEC. YẾN SÀO

  PDC là sự kết tinh của chất lượng sản phẩm Yến Sào Việt Nam.

   

  Tháng 10/2017 YẾN SÀO PDC được bình chọn nằm trong Top 10 Thương Hiệu,Sản Phẩm,Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam Và Gương Mặt Doanh

  Nhân Tiêu Biểu Năm 2017.

   

  Năm 2017 Duy nhất 2 doanh nghiệp YẾN SÀO  PDC và YẾN SÀO KHÁNH HÒA được bình chọn trong Top 10 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt và Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt.

   

  Tháng 5 /2018 YẾN SÀO PDC được bình chọn nằm trong Top 10 Thương Hiệu Vàng Đồng Bằng Sông Cửu Long - 2018 .

   

   

   

  Thu Hoạch

  Kiểm Tra Phân Loại 

  Quy Trình Tinh Chế Nghiêm Ngặt

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Với tiêu chí lấy "CHẤT LƯỢNG" làm cốt lõi với tâm nguyện mang " SỨC KHỎE,SẮC ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC" cho mọi người . Đó là trách nhiệm lớn lao, là niềm tự hào vô bờ bến, niềm vinh dự  và vinh hạnh đối với YẾN SÀO PDC  của chúng tôi .